Trang chủ » Tin liên quan » Đừng bỏ qua: Những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn

Đừng bỏ qua: Những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn

Rất nhiều bạn gái thắc mắc không biết đâu là những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn. Nếu bạn cũng ở trong số đó, thì hãy cùng tham khảo ngay bây giờ nhé!

Những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn

Các chuyên gia cho biết, chỉ cần thông qua những cử chỉ, hành động, thói quen hàng ngày cũng có thể nhận rõ đối phương có tình cảm với mình hay không. 

Những dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn

Những dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn

Ánh mắt luôn hướng về phía bạn

Đây được coi là là dấu hiệu cơ bản nhất và dễ nhìn rõ nhất khi xem xét một người có thích bạn hay không. Nếu thích, anh ta sẽ luôn đảo mắt tìm kiếm bạn thậm chí là trông chừng bạn mọi lúc mọi nơi. 

Anh ta trông giống như một “thám tử tư” rất chuyên nghiệp, và ống kính có thể sẽ hướng về bạn ở tất cả những nơi nào có sự xuất hiện của bạn, dù là ở trong đám đông đi nữa. Nếu như hai bạn đang ở gần nhau, anh ấy sẽ bất chợt đảo mắt về phía bạn nhiều lần.

Nếu như bị bạn bất ngờ phát hiện, anh chàng có thể sẽ rút vội ánh nhìn với vẻ ngại ngùng, xen lẫn với chút bối rối. Các chuyên gia cho biết, đó chính là một tín hiệu tích cực để biết chàng đang để ý đến bạn đấy nhé. 

Chủ động liên lạc thường xuyên

Đối với bất cứ chàng trai nào thì dù công việc có bận rộn đến cỡ nào nhưng khi đã mê mẩn bạn thì chắc chắn vẫn sẽ dành thời gian cho bạn, có thể chỉ để nhắn tin hay gọi điện thoại để buôn chuyện vẩn vơ mà thôi. 

Khi bạn chủ động đáp lại, anh chàng này chắc chắn sẽ không cảm thấy phiền mà còn rất nhiệt tình. Đây chính là một trong những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn, nhưng anh chàng này sẽ không khiến bạn thấy phiền lòng mà luôn biết cách quan tâm từ những điều nhỏ nhất để lấy cớ liên lạc. 

Quan tâm đến thói quen và sở thích của bạn

Thích một người, chắc chắn bạn sẽ tự tìm hiểu về thói quen và sở thích của người đó, và một chàng trai cũng vậy. Nếu đã phải lòng bạn, anh ta sẽ tìm hiểu mọi thứ về người con gái anh ta thích. Nhiều khi đó chẳng phải là việc làm có chủ đích, chỉ là giống như ở dấu hiệu cho thấy tình cảm đã bắt đầu. 

Nếu tinh ý thì bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra anh chàng đó ngày càng giống bạn và chiều được ý của bạn theo mọi sở thích, thói quen. Đó có thể là một món ăn, đồ uống hay bộ phim, quyển sách và rủ bạn đi ăn uống xem cùng. Đơn giản vì chàng đang muốn cùng bạn làm mọi thứ. 

Có những thói quen và cử chỉ giống bạn

Khoa học đã chứng mình, khi một ai đó đang hướng sự chú ý tới đối tượng mà họ có cảm tình thì anh ta sẽ sự lặp lại toàn bộ cử chỉ, điệu bộ của đối phương, thậm chí là những câu cửa miệng của bạn cũng khiến chàng lưu tâm. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa, khi bạn chống cằm chàng trai ấy cũng sẽ chống cằm, hay hành động khoanh tay hay ánh nhìn anh ta đều “bắt chước” bạn. 

Anh chàng xuất hiện đúng lúc bạn cần

Việc xuất hiện như vệ sĩ mọi lúc mọi nơi cũng là một trong những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn. Vì quá hiểu và nắm được mọi thói quen của bạn nên anh chàng dễ dàng theo sau để giúp đỡ bạn.

Dù là khi trời mua hay trời nắng, anh chàng sẽ xuất hiện đúng lúc để đưa bạn quá giang chẳng hạn. Có nhiều khi chỉ là một dòng trạng thái vu vơ của bạn trên mạng xã hội, anh chàng cũng sẽ nhắn tin hay gọi chỉ để hỏi thăm xem bạn có ổn không và luôn tỏ ra muốn giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề. 

Luôn tìm cách tiếp cận bạn

Đây là điều chắc chắn rồi vì khi đã thích rồi, anh chàng sẽ chủ động tiếp cận đối phương để thăm dò mọi thứ về bạn. Điều đặc biệt trong những hoạt động tập thể khi có bạn bè, anh chàng thích bạn sẽ luôn muốn tự tạo ra khoảng không gian cho hai người. 

Thậm chí đó có thể là hành động trêu chọc cà khịa vui, tất cả cũng chỉ là gây chú ý với bạn mà thôi chứ hoàn toàn không có ý tiêu cực gì cả. Một số chàng trai có thể sẽ cố ý đụng chạm cơ thể đôi chút như nghịch tóc hay vô tình nắm tay kể cả ở nơi công cộng để khiến bạn chú ý đến anh ta.

Những cuộc trò chuyện về tương lai

Nếu anh chàng thường xuyên nói chuyện và gợi ý về tương lai của hai người thì xin chúc mừng anh ấy đã thích bạn thật rồi. Anh ấy đang cho thấy rõ một điều rằng bạn là một phần trong tương lai của chàng. Hãy hiểu rõ một điều là chàng trai ấy sẽ không bao giờ nhắc đến kế hoạch tương lai nếu như không có ý định gì với bạn. 

Về phía bạn, nếu bạn cũng muốn tìm hiểu thêm thì hãy mở lòng và cùng chàng bàn về kế hoạch tương lai nhé. Từ chuyện công việc hàng ngày đến những ước mơ hoài bão, tất nhiên không thể thiếu dự định về một gia đình hoàn hảo. Anh chàng chỉ đang muốn lắng nghe ý kiến của bạn về tất cả những dự định ấy mà thôi, điều này cho thấy anh ấy đã coi bạn là một người rất quan trọng trong cuộc đời mình. 

Những cử chỉ ấm áp

Nếu chàng luôn dành cho những cử chỉ ấm áp thì chắc chắn anh ấy đã thích bạn rồi. Khi ở cạnh người con gái mình thích, chàng trai này sẽ tỏ ra rất lịch thiệp, anh ấy sẽ có cách riêng để đối xử với bạn như một nàng công chúa, khác biệt hoàn toàn với những người khác.

Anh ấy giữ cửa cho bạn đi trước, hoặc kéo ghế cho bạn ngồi hay nhẹ nhàng cởi áo khoác che chiếc váy ngắn cho bạn. Dù là chỗ có 2 người hay chỗ công cộng, những hành động này cũng sẽ diễn ra thường xuyên vì anh ấy không ngại chứng mình anh ấy đã thích bạn rồi.  

Tỏ vẻ không thích khi nghe bạn kể về chàng trai khác

Đây sẽ là một trong những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn rõ nhất, bởi không ai thích thú gì khi bạn cú lải nhải về người đàn ông khác khi nói chuyện với họ. Anh ấy muốn mình là người duy nhất được bạn nhớ đến và nói về mọi điều. Nhiều trường hợp, anh chàng còn dỗi hờn ra mặt hay bắt chuyện khác để chuyển chủ đề.

Chàng muốn bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi 

Đây là điều chắc chắn của một chàng trai khi thích một cô gái nào đó. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa, anh chàng cũng sẽ xông xáo bảo vệ bạn. Dù bạn đang đứng tại một chỗ đông người, anh chàng bước đến trước bạn và sẵn sàng đẩy đám đông ra để bạn cảm thấy dễ chịu hơn. 

Nhiều chàng trai còn dùng hành động để răn đe kẻ làm tổn thương bạn hay khi thấy ai đó va vào bạn. Nói chung, chàng sẽ luôn ở bên cạnh bạn khi bạn cần giúp đỡ. Người ấy sẽ cho phép bạn rời khỏi tầm mắt mà không có sự bảo vệ của anh ấy. Vì anh ấy nghĩ chỉ có ở ảnh mình, người con gái kia mới được an toàn mà thôi. 

Muốn giới thiệu bạn cho tất cả mọi người

Việc anh chàng khi mới quen bạn đã muốn giới thiệu bạn cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình thì có nghĩa là anh ấy đã thích bạn thật rồi. Khi ai thích một người nào đó, chắc chắn sẽ luôn đề cập đến người ấy ở mọi nơi và những người xung quanh cũng sẽ dễ dàng nhận ra.  

Nếu chàng trai mà bạn đang có ý gì đó mà hội tụ những biểu hiện trên thì đừng ngần ngại gì nữa, bạn có thể tiến gần đến “con mồi” và sử dụng nhiều cách để chinh phục chàng. Trên đây là một trong những biểu hiện cho thấy chàng thích bạn mà người trong cuộc dễ dàng phát hiện. Chúc các bạn thành công và hãy nhanh chóng chia sẻ thông tin này nhé. 

Bài liên quan

Tinh trùng X và Y sống được bao lâu trong tử cung của nữ giới ?

Tinh trùng X và Y sống được bao lâu trong tử cung nữ giới? Hãy cùng theo dõi các...

Sau khi quan hệ bị đau bụng dưới có nguy hiểm không?

Sau khi quan hệ bị đau bụng dưới do bệnh hay chỉ do tâm lý? Có biện pháp nào...

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao được nhận biết như thế nào?

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao được nhận biết như thế nào? Để...

Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không?

Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không? Đâu là các phương pháp tránh thai an toàn?...

Lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu báo động bệnh gì ?

Lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu không chỉ gây ra những rắc rối trong cuộc...

Nhận trái đắng khi xem thường mụn trứng cá ở vùng kín

Rất nhiều bạn gái chủ quan, xem nhẹ trước hiện tượng mọc mụn trứng cá ở...

Xem thêm

Chuyên đề bệnh

Chuyên đề giới thiệu

Đội ngũ chuyên gia

Chuyên đề bệnh

Bệnh bao quy đầu

Chuyên đề bệnh

Rối loạn xuất tinh

Chuyên đề bệnh

Bệnh viêm phụ khoa

Chuyên đề bệnh

Viêm lộ tuyến CTC

Chuyên đề bệnh

Phá thai an toàn

Chuyên đề bệnh

Bệnh lây qua đường TD

Chuyên đề bệnh

Khám SK tiền hôn nhân

Đăng ký để nhận tin mới mỗi ngày

Copyright © 2018 All rights reserved. Doctor X nắm bản quyền nội dung số phát hành từ website này. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Doctor X tại địa chỉ doctorx.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Doctor X.